5/5 - (179 bình chọn)

Adtado Digital chúng tôi mang đến giải pháp dịch vụ cho thuê phòng họp Cần Thơ. Với uy tín, chất lượng và thấu hiểu khách hàng chúng tôi sẽ mang đến một dịch vụ để thỏa lòng những mong mỏi nhu cầu thuê phòng hội thảo, phòng họp tại Cần Thơ.

Bạn cần tìm một nơi hội họp yên tĩnh, không gian chuyên nghiệp, tạo cảm hứng sáng tạo tốt, với đầy đủ tiện ích của một văn phòng hiện đại.

Cho thuê phòng họp tại Cần Thơ là gì?

Phòng họp với vai trò vô cùng quan trọng, nhưng không phải công ty nào với là những công ty nhỏ cũng không có một không gian đủ rộng rãi, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho buổi họp. Phòng họp sẽ nơi diễn ra các cuộc gặp mặt, buổi hội nghị khách hàng, buổi đào tạo nhân viên, hình thức meeting. Đáp ứng yêu cầu của những buổi meeting như vậy, phải có một không gian phù hợp và chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết. Với Adtado Digital – Phòng họp For Meeting Room là một giải pháp hợp lí với chi phí tiết kiệm cho khách hàng khi lựa chọn giải pháp cho thuê phòng họp giá rẻ tại Cần Thơ.

cho-thue-phong-hop-can-tho

Cho thuê phòng họp Cần Thơ

Thuê phòng họp theo giờ tại Cần Thơ

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng , Adtado Digital cũng giành cho những khách hàng sử dụng không gian họp với thời gian theo giờ, theo buổi.

Tiện ích phòng họp cho thuê tại Adtado Digital – For Meeting Room

  • Phòng họp được trang bị đầy đủ các phương tiện cần thiết.
  • Máy chiếu (projector) sắc nét và có độ phân giải cao.
  • Máy lạnh.
  • MIỄN PHÍ  Internet tốc độ cao,Wifi.
  • MIỄN PHÍ  bảng trắng và bút lông bảng.

cho-thue-phong-hoi-thao-can-tho

Cho thuê phòng hội thảo Cần Thơ

Quán cafe có phòng họp

Adtado Digital – For Meeting Room chúng tôi có không gian quán cafe để bạn có thể tận hưởng thức uống và không gian tại quán.

quan-cafe-phong-hop-can-tho

Quán Cafe phòng họp Cần Thơ

Ưu điểm khi thuê phòng họp tại For Meeting Room:

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp tại Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp. For Meeting Room cung cấp cho quý khách dịch vụ phòng họp chất lượng tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp và giá cả phải chăng

Phòng họp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại:

Đối với các phòng họp thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Các thiết bị: loa mic, ánh sáng, wifi tốc độ cao, … Tất cả thiết bị đều được đảm bảo luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ tốt nhất các cuộc họp.

Chi phí hợp lý phải chăng: 
For Meeting Room mang đến cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khác nhau để linh hoạt lựa chọn. Chi phí thuê phòng họp tại For Meeting Room khá hợp lý, rất tương xứng với chất lượng không gian.

Có sức chứa đa dạng:

Nhiều phòng họp với những diện tích khác nhau với sức chứa khác nhau, quý khách có thể lựa chọn phòng họp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Adtado Digital – For Meeting Room cho thuê phòng họp giá rẻ Cần Thơ.

Hãy gọi điện đến Hotline 0965.593.803 để thuê phòng họp ngay hôm nay.

Xem thêm một số dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Mạng xã hội của chúng tôi: FacebookInstagramYoutubeLinkedinTwitter