5/5 - (1 bình chọn)

Adtado Digital hỗ trợ dịch vụ quảng cáo Tiktok Cần Thơ. Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Tiktok sẽ giúp khách hàng tăng lượt tiếp cận và bán hàng trên Tiktok của doanh nghiệp.

1. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Tikok Cần Thơ như thế nào?

TikTok là mạng xã hội có tốc độ phát triển thần tốc thời gian gần đây. TikTok hiện đã có mặt tại 150 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với 75 ngôn ngữ khác nhau, đồng thời là ứng dụng được tải nhiều nhất tại Việt Nam năm 2020 nói riêng và trên toàn thế giới nói chung ở cả 2 hệ điều hành (IOS & Android) hướng đến đối tượng người dùng trẻ, doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để quảng bá và chạy quảng cáoTikTok cho sản phẩm của mình.

Dich-vu-quang-cao-tik-tok-can-tho
Dịch vụ quảng cáo Tiktok Cần Thơ

Chạy quảng cáo trên TikTok là hình thức bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy quảng cáo bán hàng hoặc tăng thương hiệu. Hiện hiệu quả cáo nhất là đối tượng khách hàng mục tiêu của thương hiệu bạn nhằm trong nhóm người dùng đang sử dụng TikTok nhiều nhất hiện nay: 15 – 25 tuổi, trong phân khúc giới trẻ.

2. Hình thức quảng cáo trên Tiktok Ads

2.1 Native Video Ads 

Native Video Ads (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên): Loại quảng cáo này sẽ xuất hiện ở cuối video TikTok hoặc các video trên TikTok một cách ngẫu nhiên, nó sẽ điều hướng người dùng lến trang bán hàng hoặc một app khác trên thiết bị của họ.

 Hình thức quảng cáo Native Video Ads Tiktok tại Cần Thơ
Hình thức quảng cáo Native Video Ads Tiktok tại Cần Thơ

2.2 Brand Takeovers

Brand Takeovers (quảng cáo thương hiệu): là dạng quảng cáo khi người dùng mở ứng dụng Tiktok kéo dài 5s.

3. Bảng giá quảng cáo trên TikTok

Cách tối ưu quảng cáo TikTok

Tạo tài khoản Agency Tiktok

Chi phí quảng cáo TikTok

Dịch vụ quảng cáo TikTok

Quảng cáo Tiktok không cắn tiền

Bảng giá quảng cáo trên TikTok

Chính sách quảng cáo trên TikTok

Chi phí quảng cáo trên TikTok

0961279725