5/5 - (350 bình chọn)

Adtado Media chúng tôi mang đến giải pháp dịch vụ quay phim chụp ảnh Vĩnh Long với 5 năm kinh nghiệm trong truyền thông quảng cáo tạo khu vực Vĩnh Long và các tỉnh miền tây: Cần Thơ, Bến Tre, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Cà Mau, Bến Tre. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đem những thước phim, hình ảnh đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo Vĩnh Long

1. Vậy dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo tại Vĩnh Long là như thế nào?

Các bạn biết rằng hình ảnh của sản phẩm là đại diện cho toàn bộ thương hiệu và danh tiếng của công ty, nên việc chăm chút cho hình ảnh sản phẩm khi xuất hiện trước khách hàng là việc làm vô cùng quan trọng. Vì điều đó sẽ tạo ra một hiệu ứng tích cực cũng như là ưu thế cạnh tranh hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

 Quay phim chụp ảnh quảng cáo spa, thẩm mỹ viện Cần Thơ
Quay phim chụp ảnh tại Vĩnh Long

2. Dịch vụ quay video sản phẩm trọn gói Vĩnh Long

Adtado Media hiểu được sự quan trọng doanh nghiệp nào muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm đều không thể bỏ qua phim quảng cáo để hỗ trợ các chiến dịch marketing.

Quay video sản phẩm trọn gói những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp:

– Giới thiệu hình ảnh và video sản phẩm tới khách hàng dễ dàng

– Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và tạo lòng tin tới khách hàng, đối tác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

– Hỗ trợ truyền thông

– Tạo tính thương hiệu

3.Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty Vĩnh Long

Clip giới thiệu công ty sẽ giúp công ty bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp trước mắt khách hàng – đối tác . Mỗi một video là tư liệu hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video trong khoảng 3 – 5 phút.

Ngoài ra phim tự giới thiệu công ty còn tạo ra một sự trải nghiệm thú vị, không nhàm chán.

Dịch vụ quay clip giới thiệu công ty tại Vĩnh Long

4. Dịch vụ quay video review sản phẩm ở Vĩnh Long

Dịch vụ quay video review sản phẩm tại Adtado Media giúp khách hàng của bạn có thông tin về công năng sử dụng thực tế của sản phẩm và cũng tăng uy tín cho nhãn hàng của doanh nghiệp. 

Phim review sản phẩm là một bộ phận của chiến dịch Marketing, thường được áp dụng cho các sản phẩm mới ra mắt hoặc các phiên bản nâng cấp mới nhất của một sản phẩm có thương hiệu mạnh.

5. Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm Vĩnh Long

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm tại Vĩnh Long của Adtado Media được chia làm 2 mảng là quay phim giới thiệu sản phẩm và quay TVC quảng cáo sản phẩm.

Tùy vào nhu cầu thực tế, loại sản phẩm, phương thức bán hàng hoặc khách hàng mục tiêu mà Quý khách nên chọn lựa kỹ càng giữa hai dịch vụ kể trên. Adtado.com sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp Quý khách đưa ra quyết định, tiết kiệm ngân sách làm Marketing của mình.

Adtado Media – Cam kết chất lượng

Với kinh nghiệm quay phim, dựng phim lâu năm hài hòa với sức trẻ của đội ngũ sáng tạo nội dung, Adtado Media cam kết thực hiện các điều sau:

  • Tôn trọng các điều khoản hợp đồng
  • Tôn trọng yêu cầu của Quý khách
  • Cung cấp nhân lực và thiết bị chính xác như thỏa thuận.
  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh HD hoàn hảo.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0961.279.725

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm một số dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ quay phim chụp ảnh Cần T

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Google

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href=""> <abbr> <acronym> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

0965593803